Những ngành nghề sáng giá nhất tại Hà Lan

Mục lục bài viết

  Nền giáo dục tại Hà Lan đang được xem là nền giáo dục rất tiên phong vì sự định hướng sáng tạo cũng như chất lượng giảng dạy cao. Trong những năm gần đây, du học tại Hà Lan là một sự lựa chọn đầy tiềm năng với những bạn trẻ có mong muốn học cao hơn. Nếu bạn là một trong số đó, đây là những lĩnh vực mà khi bạn theo học tại Hà Lan, bạn sẽ không bao giờ thất vọng.
  Những ngành học đáng cân nhắc khi đi du học tại Hà Lan

  Du lịch - nhà hàng khách sạn

  Hà Lan tự hào khi sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh cùng những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn, không quá khó để hiểu tại sao đây luôn là một trong những địa điểm du lịch hút khách nhất hằng năm. Chính vì thế, ngành học du lịch - nhà hàng khách sạn tại đây luôn phấn đấu để không ngừng vươn lên và đào tạo những tân sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu của lượng du khách mà Hà Lan có được. Sinh viên theo học ngành này không chỉ được đào tạo bài bản theo chuẩn chương trình quốc tế mà còn có cơ hội tiếp xúc với việc thực hành tại các khách sạn lừng danh trong nước.

  Truyền thông

  Những bạn trẻ với mong muốn du học tại Hà Lan và mang trong mình khát khao để được sáng tạo thì ngành học truyền thông chính là sự lựa chọn không thể nào chê. Với điều kiện tân tiến về cơ sở vật chất cũng như sự lĩnh hội kiến thức toàn cầu, Hà Lan là một trong những quốc gia chất lượng nhất trong việc đào tạo cử nhân ngành truyền thông. Đồng thời, với tính cách năng động của người Hà Lan, bạn sẽ luôn chắc rằng mình sẽ được học trong môi trường linh động trong cách làm việc và nó sẽ thể hiện rất rõ nếu bạn là sinh viên khối ngành này.

  Tâm lý học

  Trong thời đại phát triển này, bên cạnh sự cấp bách về việc phải luôn phát triển kinh tế của một quốc gia thì phương diện chăm lo đời sống tinh thần của người dân cũng đang ngày càng được quan tâm. Trong bảng xếp hạng những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới Hà Lan luôn nằm trong dẫn đầu. Rất hiếm có quốc gia nào có thể giữ vững được phong độ như vậy và nó cho thấy Hà Lan là một địa điểm rất lý tưởng cho những sinh viên theo học ngành tâm lý học tại đây.

  các ngành học tại Hà Lan

  Văn hóa học

  Ngành học kế tiếp có thể không được phổ biến lắm nhưng đây có thể coi là một ngành học rất có chỗ đứng trong hệ thống giáo dục Hà Lan. Bất cứ ai theo học ngành văn hóa học tại Hà Lan chắc chắn sẽ được đắm mình vào dòng chảy lịch sử và văn hóa một cách trực diện và muôn màu nhất. Bởi lẽ đây là một trong những ngành học có nhiều phương pháp giảng dạy nhất tại Hà Lan. Những ai có đam mê theo học khối ngành này nhất định sẽ được tận hưởng một khoảng thời gian học tập rất thú vị.

  Thiết kế

  Cuối cùng là khi nói đến các ngành học tại Hà Lan thì không thể nào thiếu được chuyên ngành thiết kế. Với bề dày đa dạng về mặt nghệ thuật mà Hà Lan sở hữu, chưa kể đến việc đất nước này là nơi khai sinh của nhiều trường phái nghệ thuật, đông đảo du học sinh đổ bộ về đây với mong muốn có một vị trí trong chương trình cử nhân thiết kế. Tin mừng hơn cho các sinh viên theo học ngành này là chính phủ tại Hà Lan hỗ trợ rất nhiều cho các nhà thiết kế mới.

  các ngành học nổi bật tại Hà Lan

  Tags: Hà Lan, ngành học tại Hà Lan, giáo dục Hà Lan, người Hà Lan, du học tại Hà Lan, du học sinh tại Hà Lan, ngành nên theo học tại Hà Lan, lựa chọn ngành học tại Hà Lan

   

  TIN LIÊN QUAN

  Cách học tiếng Hà Lan hiệu quả
  08 THÁNG 01 Cách học tiếng Hà Lan hiệu quả

  Hà Lan là một quốc gia lý tưởng và bạn đang có ý định học tiếng để đi du học. Cùng Phuong Nam Education khám phá cách...

  Lợi thế của việc học tại Hà Lan
  14 THÁNG 06 Lợi thế của việc học tại Hà Lan

  Hà Lan- địa điểm du học lý tưởng cho những ai tìm kiếm một môi trường luôn không ngừng tiến bộ ngày qua ngày.

  Điểm danh các trường Đại Học nổi tiếng nhất tại Hà Lan
  10 THÁNG 06 Điểm danh các trường Đại Học nổi tiếng nhất tại Hà Lan

  Những trường đại học sau đây sẽ là nơi lý tưởng để các du học sinh gửi gắm khi du học tại Hà Lan.

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC